Xem bói tuổi mão hợp với tuổi nào?

on 21st June 2019
| 597 views

Bạn có biết người tuổi Mão hợp với tuổi nào không? Nếu chưa có câu trả lời thì bạn có thể tham khảo những chia sẻ của xổ số 365 dưới đây nhé!

1.Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người tuổi Mão có tiếng là thanh lịch, nhã nhặn, có nét quý phái toát ra từ sâu bên trong. Đứng trước chuyện tình cảm, họ dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thường động lòng vì những chuyện đơn giản, hay có tính dựa dẫm, ỷ lại vào người khác.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Một nhược điểm của họ là có tính sở hữu khá cao, đôi lúc hay ghen tuông một cách mù quáng, vô lý. Họ có thái độ hoàn toàn nghiêm túc với tình yêu của mình. Phụ nữ tuổi Mão khi kết hôn sẽ trở thành con người của gia đình, hết mực quan tâm, chăm lo yêu thương chồng con, luôn biết cách giữ gìn mái ấm hạnh phúc.

Loading...

Tuổi Mão sẽ thực sự chung thủy, dành trọn vẹn cuộc đời mình để xây dựng tổ ấm cùng với người bạn đời. Trong tình cảm, người tuổi Mão luôn thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình

Những tuổi hợp với tuổi Mão:

  • Tuổi Mão với tuổi tuất: Trong 12 con giáp, tuổi Mão hợp với tuổi Tuất nhất. 2 con giáp này đều là những người yêu cuộc sống, biết tận hưởng và có những mục tiêu theo đuổi tương tự nhau.  Trong hôn nhân họ luôn dành cho những những cử chỉ âu yếm, lời nói ngọt ngào
  • Tuổi Mão với tuổi Mùi:  Đây sẽ là một mối lương duyên và là một cuộc hôn nhân tuyệt vời. Hai người thường chia sẻ ước mơ cho nhau và mong muốn được thực hiện cùng nhau
  • Tuổi Mão với tuổi Hợi: Nếu hai người sống bên nhau, cuộc sống của họ sẽ thật sự tốt đẹp, hạnh phúc. Hai tuổi này luôn luôn phải sống vì gia đình luôn biết san sẻ, giúp đỡ lẫn nhau

2.Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong sự nghiệp?

 

Nhờ vào con mắt tinh tế, sự hiểu biết và thông minh của mình mà tuổi Mão đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến chính trị và nghệ thuật. Họ vốn không thích tranh giành luôn muốn sống hòa thuận với mọi người

Người tuổi Mão giỏi trong kinh doanh, thích giao tiếp với mọi người và có niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật. Đàn ông tuổi Mão với lòng kiên trì, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm đã giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Người này sống rất thoải mái, phóng khoáng,họ sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho bất kì ai gặp khó khăn. Cũng bởi tính cách này mà họ được nhiều người xung quanh yêu quý, tin tưởng.

Các tuổi hợp với tuổi Mão trong làm ăn?

  • Với tuổi Mão: Hai tuổi này hợp tác tương đối tốt, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh đồ cổ hoặc mở văn phòng luật sư, sự nghiệp sẽ vô cùng sáng sủa.
  • Với tuổi Thìn: Hợp tác rất tốt, người tuổi Mão chịu trách nhiệm thực hiện, còn người tuổi Thìn sẽ là người đưa ra quyết định cũng như đảm nhận vai trò người đưa ra ý tưởng.
  •  Với tuổi Mùi: Nếu hợp tác với nhau thì khả năng thành công là rất lớn, người tuổi Mão có khả năng khiến người tuổi Mùi tập trung công tác, mà người tuổi Mão lại trí tuệ sâu sắc, có những cái nhìn đúng đắn, đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, bởi vậy sự nghiệp đi lên rất nhanh chóng.
  • Với tuổi Hợi: Hai tuổi này kết hợp làm ăn với nhau khá tốt. Người tuổi Hợi có tài vận tương đối tốt, mà người tuổi Mão lại khá khôn khéo, nếu sát cánh bên nhau thì sẽ thành công rực rỡ.

Với những chia sẻ của phong thuy trên đây hy vọng rằng những người tuổi Mão sẽ biết cách lựa chọn đối tượng phù hợp với mình trong kinh doanh lẫn tình yêu nhé!

Loading...