Xem dáng đứng đoán tính cách một người

on 18th December 2018
| 603 views

Tin phong thủy cho biết qua dáng đứng của một người nào đó thì ta có thể tiên đoán được phần nào tính cách của họ, là người hướng nội hay hướng ngoại..

Đứng hai tay chống hông

Dáng đứng này thể hiện một con người tự tin, kiên trì nhưng ương bướng. Tư thế này đại diện cho sự kiên định, lòng tự tin.

Ngoài ra, điều này còn cho thấy bạn là người chăm chỉ, kiên trì và có tinh thần trách nhiệm trong công việc tuy đôi lúc bướng bỉnh và bảo thủ. Nếu tư thế này kèm theo động tác giậm chân nhẹ nhàng, ám chỉ bạn là người có tài lãnh đạo.

Đứng hai tay nắm hờ hoặc đan xen vào nhau trước bụng

Dáng đứng thể hiện người hướng nội, nhút nhát, rụt rè, thiếu đi sự tự tin với bản thân mình. Tư thế này cũng cho biết bạn khiêm tốn, dễ hòa đồng, dễ có được cảm tình, lòng tin tưởng của mọi người.

Ngoài ra, thế đứng này còn làm nổi bật sự nữ tính, dịu dàng và sức hút khó cưỡng của bạn với người khác giới.

Một chân đứng thẳng, chân kia bắt chéo

Theo xem tử vi năm 2019, đây là con người thiếu tự tin và quyết đoán. Thường hay thận trọng, nghi ngờ khiến cho sự tiếp xúc với mọi người trở nên khó khăn, khó hoà mình với mọi người chung quanh.

Loading...

Đứng thẳng, hai tay giấu ra sau lưng

Người có kiểu đứng thẳng, hai tay giấu ra sau lưng hoặc bỏ vào túi thường có tài năng nhưng lại thích dùng thủ đoạn thâm hiểm để đạt được mục đích hơn là phải cạnh tranh công bằng.

Một chân đứng thẳng, chân kia thì dựa gót 

Người này có mối quan hệ tự nhiên với người khác, thích các hoạt động gặp gỡ đông người, tính cách quyết đoán, đôi lúc lại hơi độc tài, bắt người khác làm theo ý mình.

Rất có thể bằng cách như vậy, họ che giấu sự yếu đuối và thiếu tự tin của chính mình.

Đứng hai tay đút trong túi quần

Lịch vạn niên 2019 khẳng định cách đứng này cho thấy bạn là người khá phức tạp, ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, thậm chí khả năng che giấu cảm xúc của bạn đạt tới mức siêu hạng, không ai có thể đoán ra con người thật của bạn ra sao.

Đứng so vai rụt cổ, hai chân cử động không ngừng

Dáng đứng này chứng tỏ chủ nhân có một tâm hồn mềm yếu, thường dao động, tính tình nhút nhát, khó quyết định những việc có tầm quan trọng lớn.

Loading...