Xem tướng mắt sói đoán vận mệnh nói lên điều gì?

on 6th June 2019
| 1233 views

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt có thể nói lên tương lai và tính cách của người đó. Vậy tướng mắt sói nói lên điều gì? Cùng tin xổ số xem tướng mắt sói nhé!

1.Tướng mắt sói là mắt có hình dạng như thế nào?

Người có tướng mắt sói có những đặc điểm: Khuôn mắt vừa phải, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao, Ngư Vĩ thẳng và hướng lên, mí trên dài quá mắt, lòng trắng có màu vàng nhạt. Mắt sáng, nếu người khác nhìn chú tâm vào đôi mắt của họ thì sẽ như bị thôi miên khiến kẻ đó phải khiếp phục.

2.Xem tướng mắt sói nói lên điều gì?

Xem tướng mắt sói nói lên điều gì?

Người có tướng mắt sói mặc dù xấu về phương diện đạo đức nhưng là loại mắt có chân quang nên tùy theo phương diện đạo đức hay mục thần mà người ta xếp vào loại Giám sát quan thành tựu hay bất thành tựu.

Phối hợp với Ngũ Quan toàn hảo, mắt sói có thể đại thành đạt vì người sở hữu đôi mắt soi là kẻ cương quyết, khôn ngoan nhiều khi có tướng lãnh đạo người khác nên sự nghiệp dễ thành đạt. Tuy nhiên bản chất của mắt sói là tham lam hung bạo cuồng loạn nên dễ làm liều, bạo phát bạo tàn nên dù dễ thành đạt nhưng cũng khó bền lâu, rất khó có thể sung sướng viên mãn cả đời.

Nhìn vào người có tướng mắt sói sắc lạnh dễ khiến người ta cảm thấy sợ hãi, rùng mình, không  tí thiện cảm nào cả. Những người này có tính cách soi mói, nhìn người khác tỉ mỉ đến từng chi tiết

Người có tướng mắt sói có lòng tham vô đối, làm việc bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Trong cuộc sống, người này thường cảm thấy cô đơn, tẻ nhạt và thường xuyên bị mọi người xung quanh xa lánh.

Ngoài ra, một số người có nét tướng cách này còn hay bị hoảng loạn về tinh thần, dù có giàu sang phú quý cỡ nào nhưng cuối cùng vẫn dễ trắng tay, đơn độc. Đây là một trong những tướng mắt xấu, nên tránh.

Loading...

Trên đây là những thông tin mà phong thuy chia sẻ về tướng mắt sói, hy vọng bạn đã hiểu được rồi nhé! Tuy vậy đôi mắt cũng không nói lên được hết con người bạn ra sao, nó còn dựa vào nhiều yếu tố khác nữa, nên bạn hay tự tin vào bản thân mình nhé!

Loading...