Xem tướng mũi phụ nữ nói lên vận mệnh ra sao?

on 1st April 2019
| 595 views

Xem tướng mũi đàn bà sẽ giúp bạn dự đoán được vận mênh, số phận về công danh, sự nghiệp và tình duyên của mình trong tương lai. Cùng xoso365.vn tìm hiểu nhé!

Loading...

Mũi túi mật

Nếu sở hữu tướng mũi túi mật, chúc mừng bạn vì đây là một dạng tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, Sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

Theo tướng học, tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và trên mũi sư tử. Người có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang bất ngờ. Đặc biệt, vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được mà là qua một quá trình phấn đấu lâu dài.

Mũi dọc dừa

Xem tướng mũi phụ nữ nói lên vận mệnh ra sao?

Chị em sở hữu tướng mũi này tính tình trung hậu, ôn hòa nên được mọi người yêu quý. Từ khi sinh ra đã được trời ban cho trí thông minh hơn người, sau khi kết hôn phụ nữ có đặc điểm này sẽ quán xuyến nhà cửa không ai bằng, chồng chỉ cần an tâm giao hết tiền bạc cho họ thì chắc chắn sẽ trở nên giàu to.

Tiệt đồng tỵ

Đặc trưng của loại mũi này là sống mũi cao thẳng, bóng bẩy, nhìn nghiêng giống như một đoạn ống tre, Sơn căn hơi thấp, Niên thọ thì nhiều thịt, Chuẩn đầu đầy đặn nở nang, cánh mũi chắc chắn, lỗ mũi tròn trịa kín đáo chủ về người nếu gặp thời sẽ nổi lên phát tài phát quý, trong thời loạn thì có thể tạo nên những chiến công hiển hách.

Mũi củ tỏi

Đặc trưng của loại mũi này là Sơn căn hơi thấp và hẹp; sống mũi bằng và nhỏ; hai bên đầu mũi và cánh mũi to nở ra, nhưng lỗ mũi lại nhỏ. Vận khí đến trung niên sẽ phát tài phát lộc. Trong cong việc, nhất là những công việc liên quan đến kinh doanh thì dễ bị lợi dụng và phá sản vì bản tính hay tin người.

Ngoài ra còn có một dạng tướng mũi nữa cũng tương tự như vậy là có hai đường Pháp lệnh xung phá hai bên cánh mũi, khiến cho Giản đài và Đình úy bị xung phá. Người nào mà có tướng mũi kiểu này thì đến giai đoạn trung niên dễ gặp được hạn lớn.

mũi lộ khổng

Loại mũi này còn có một tên gọi nữa là “Lộ khổng tỵ”, sống mũi ngay thẳng, Sơn căn hơi cao, đầu mũi và cánh mũi khá đầy đặn, lỗ mũi to nhưng lại không kín, lông mũi lộ ra ngoài, là người tính tình hiếu thắng, mạnh mẽ, dám làm dám chịu, trong cuộc sống và công việc thì là thất bại nhiều hơn thành công, đến cuối cuộc đời cũng chẳng đạt được thành tựu gì như ý muốn.

Xem tướng mũi kỳ lân

Tướng mũi lân có đầu mũi rất to, sống mũi không cao, lỗ mũi nhỏ, kín, đầu mũi hồng hào và mịn. Phụ nữ tướng mũi kỳ lân thường học rộng hiểu nhiều, đảm đang tháo vát việc gia đình cũng như xã hội. Đàn ông lấy được vợ có tướng mũi kỳ lân thì như hổ mọc thêm cánh, làm gì cũng thuận lợi.

Xem tướng mũi cao, ngay thẳng

Sống mũi cao và thẳng, không quá dài hay quá ngắn, lỗ mũi nhỏ, cánh mũi và đầu mũi thon. Là tướng người danh vọng rền vang. Đầu mũi hồng đỏ là lưu lạc tha phương. Chót mũi nở lớn là phú quý, phước lộc. Sống mũi thấp đầu mũi lộ xương là nhỏ, biểu thị mạng yểu, cuộc sống bần hàn. Chót mũi thịt nở đầy là người háo sắc, tham dâm.

Xem tướng mũi thấp

Sống mũi thấp, sơn căn (phần giữa hai mắt) nhỏ, đầu mũi và làn đài (khoang mũi) chỉ thấy được một phần. Người này tuy không nghèo hèn nhưng bệnh tật quanh năm. Nếu sống mũi thấp và nhỏ thì khá nhút nhát, mũi mỏng lại nhọn là tướng xấu, có thêm vết rạn nứt bên trên là tướng đoản thọ. Sự nghiệp, làm ăn không mấy thuận lợi vì họ là những người không giữ chữ tín.
Tham khảo các bài viết phong thủy khác của bài viết nhé!

Loading...