Xem vận hạn người tuổi mùi tháng giêng năm 2018

on 27th February 2018
| 647 views

http://xoso365.vn – Tháng Giêng là tháng ăn chơi, nhưng các bạn tuổi Mùi cũng đừng quên vận hạn 12 con giáp có thể gặp phải trong tháng đầu năm này để được bình an, hạnh phúc như ý nhé.

Hao tốn tiền của

Xem tử vi tháng đầu tiên năm Mậu Tuất, tử vi của người tuổi Mùi về đường tài lộc có phần kém sắc hơn với những dấu hiệu cho thấy tiền của đang bị tổn hao nghiêm trọng, bản mệnh có thể sẽ phải có kế hoạch để thắt chặt chi tiêu.

Loading...

Tiểu nhân quấy phá, các mối quan hệ của bản mệnh bị kẻ xấu làm cho không được như ý. Lời ăn tiếng nói thiếu thận trọng là có thể dẫn đến hậu họa khôn lường. Bản mệnh nên xem xét kĩ các kế hoạch đầu tư, đừng vội vàng tin tưởng bất cứ ai. Nếu xét thấy mức độ mạo hiểm cao thì chớ nên tham gia, không thể lúc nào cũng cổ súy “Liều ăn nhiều” được.

Tu vi 2018 khuyên bạn đi chơi hay đi làm cũng phải để ý đồ đạc tư trang của mình. Tài sản tổn hao do để quên, đánh rơi và cả mất cắp, mất trộm cũng có. Tuy nhiên cái chính là người tuổi Mùi phải có ý thức bảo vệ tài sản của mình, nếu không thì chẳng khác gì bày cỗ cho người ta xơi. Tham khảo 7 mẹo phong thủy giúp gia chủ tiền bạc dồi dào, muốn nghèo cũng khó nhé.

Tiểu nhân cản trở

Vận trình công việc trong tháng Giêng này của người tuổi Mùi thông qua xem van han nam 2018 có dấu hiện bị cản trở do tiểu nhân đang tìm cách phá hoạch những kế hoạch đang tiến hành của bạn. Công việc bị dồn lại sau kì nghỉ lễ dài, tuy không có nhiều vấn đề phức tạp nhưng đòi hỏi phải tập trung cao độ thì mới có xử lý hiệu quả và kịp với tiến độ đã đề ra. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ gây ra những rắc rối và khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian để tháo gỡ.

Vấn đề chính yếu lúc này là tuổi Mùi phải giữ được bình tĩnh trước những biến cố có thể xảy ra. Bạn càng bình tĩnh thì càng giữ được sự sáng suốt, tránh được những sai lầm có thể mắc phải, hạn chế nguy cơ thất bại.

Loading...