Arsenal và cỗ máy đa năng 63 triệu

on 25th December 2019
| 339 views

Vì sao đội bóng nửa đỏ thành bắc London nhất quyết cần phải chiêu mộ được 1 cái tên?

Vấn đề của đại diện bắc London là quá rõ ràng, họ cần thêm những cái tên mới. Không chỉ vì để cải thiện đội hình hiện tại, để mang tới những luồng sinh khí mới, mà còn để khoả lấp khoảng trống của những cái tên đã muốn đào thoát khỏi Arsenal.

Loading...

Với kết quả bóng đá trực tuyến hiện tại Mikel Arteta đã chính thức tiếp quản chiếc ghế nóng ở Emirates, thế nhưng hiệu ứng tích cực đã không đến ngay lập tức như nhiều người kỳ vọng. Ở cuộc đụng độ gần nhất, Pháo thủ chỉ có một trận hòa nhạt không bàn thắng trước Everton.

Độ tuổi của Lemar cũng là rất phù hợp để tới Arsenal lúc này. Ở tuổi 24, Lemar không còn quá trẻ và đã tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết để giúp Arsenal xoay chuyển cục diện khó khăn hiện tại ở kết quả bóng đá ngoại hạng anh.

Arsenal và cỗ máy đa năng 63 triệu
Arsenal và cỗ máy đa năng 63 triệu

Xét về tính khả thi của thương vụ, giá tiền cộng với sự cạnh tranh từ các đối thủ chính là điều khiến Pháo thủ gặp khó. Tuy nhiên họ cũng có những lợi thế của riêng mình khi từng theo đuổi cầu thủ này rất sát sao trước khi anh cập bến Atletico Madrid.

Hết mùa giải năm nay, Dani Ceballos nhiều khả năng sẽ không tiếp tục ở lại. Trong khi đó, Lacazette cùng với Ozil đều có khả năng sẽ rời đi, Nicolas Pepe thì lại đang cho thấy nhiều dấu hiệu đó sẽ là một “quả bom xịt”. Sự nhiệt tình của Arsenal có thể xem là một điểm cộng trong mắt Lemar, đặc biệt trong bối cảnh mà anh đang trải qua chuỗi ngày không được trọng dụng ở Wanda Metropolitano.

Báo thể thao viết về độ tuổi của Lemar cũng là rất phù hợp để tới Arsenal lúc này. Ở tuổi 24, Lemar không còn quá trẻ và đã tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết để giúp Arsenal xoay chuyển cục diện khó khăn hiện tại.

Có quá nhiều vị trí cần phải thay thế, trong khi đó Arsenal thì luôn được biết đến là không có một nguồn ngân sách chuyển nhượng dồi dào. Vì thế một cái tên đa năng có thể đá tốt ở cả cánh trái, cánh phải, tiền vệ trung tâm, thậm chí là vị trí số 10 như Lemar sẽ là một bản hợp đồng hoàn hảo cho Pháo thủ.

Loading...