Mơ thấy dép – Giải mã con số lô của giấc mơ thấy dép

on 23rd December 2018
| 924 views

Có một lời nguyền nói rằng dép là hiện thân của sự chia li, nếu cặp đôi nào đang yêu nhau mà tặng dép cho nhau thì kết quả tan vỡ là không tránh được. Trong lúc ngủ bạn nằm mơ thấy dép xuất hiện trước mắt bạn thì không biết đây là giấc mơ có điềm báo gì. Hãy để chuyên mục sổ mơ giải mã cho bạn nhé.

Loading...
Giải mã con số lô tô của giấc mơ thấy dép
Giải mã con số lô tô của giấc mơ thấy dép

Mơ thấy dép có ý nghĩa điềm báo gì

Dép là vật dụng dĩ nhiên không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khi di chuyển thì ai cũng đều cần đến một dép để bảo vệ, che chắn, và nâng niu bàn chân của mình khỏi bị chai sần, chấn thương hoặc vi khuẩn xâm nhập. Dép khá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, nhưng nó lại xuất hiện trong giấc mơ của bạn, cho thấy đây là một điềm báo, muốn nhắn nhủ tới bạn có những điều sắp xảy ra. Và tùy vào trường hợp mà điềm báo cũng khác nhau, cụ thể như:

Việc nằm mơ thấy dép chính là những dự báo về tương lai của bạn theo mặt tâm linh, và phản ánh tâm lí của bạn theo giải thích khoa học. Dép là một vật dụng vô cùng bình thường và quen thuộc đối với mỗi người từ trẻ nhỏ cho đến người già.

Mơ thấy dép hoặc giày mới tức là bạn sắp mở rộng mối quan hệ của bản thân, kết giao với nhiều người bạn mới. Và những người này sẽ giúp bạn trong cuộc sống lẫn công việc phát triển hơn.

Mơ thấy dép cũ, điều này nhắc nhở bạn đang gặp trục trặc với người ấy. Nửa kia đang cảm thấy rất tức giận và cần một lời xin lỗi chân thành. Sau đó sự lo lắng chuyển sang bủa vây lấy bạn. Chỉ cần bạn chủ động làm lành với đối phương là được thôi mà, dũng cảm lên nhé.

Nằm mơ thấy bạn tặng dép cho người khác: cho thấy mối tình mà bạn tin tưởng, hi vọng bấy lâu nay sắp xảy ra nhiều biến cố bất ngờ, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý đế đón nhận. Nằm mơ thấy bạn đang chuẩn bị mua dép: có khả năng vận may tiền bạc của bạn sẽ giảm sút. Bạn cần cân nhắc kỹ hơn về khoản đầu tư hiện tại của mình.

Nằm mơ thấy dép bạn bị gãy, đứt: Đây là một điềm báo không tốt. Điềm báo này ám chỉ sẽ có việc không hay xảy đến có gia đình bạn. Bạn cần cảnh giác và báo trước cho mọi người cùng đề phòng nhé. Còn ví như mơ thấy giày hoặc dép bị rách thì bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và những người thân của mình.

Bạn là nam giới mơ và đang có cô gái thương mình, bạn lại thấy mình đi dép mới nữa. Thể hiện rằng bạn sắp được đáp trả lại tình cảm. Người ấy cũng sẽ thích bạn. Vì vậy, đừng ngại ngùng mà hãy mạnh dạn, tự tin bày tỏ tình cảm của bản thân.

Mơ thấy trộm dép. Thấy bản thân lấy giày dép của người khác trong giấc chiêm bao, coi chừng bạn bè sẽ trở mặt và gây rắc rối cho bạn.

Bạn là nữ giới và đang quan hệ yêu đương với người khác mà nằm mơ thấy đang mang đôi dép mới thì chắc chắn bạn đang có những mối quan hệ tốt đẹp và sẽ tiến triển rất tốt. Có thể tình cảm của bạn sẽ sớm đơm hoa kết trái và sẽ có hạnh phúc viên mãn khi đến hồi kết. Đây cũng có thể là dấu hiệu báo cho bạn biết người chồng tương lai của bạn là một người vô cùng tuyệt vời, giỏi giang và rất thông minh.

Giải mã con số lô tô của giấc mơ thấy dép

  • Nằm mơ thấy dép đánh đề số 06 hoặc 56.
  • Nằm mơ thấy đôi dép đánh lô con 81 hoặc 33.
  • Nằm mơ thấy mua đôi giày mới đánh cặp số đẹp 14 hoặc 58.
  • Nằm mơ thấy đôi dép lê đánh ngay con 77 hoặc 94.
  • Nằm mơ thấy đi tìm kiếm dép đánh số 05, 66 hoặc 79.
  • Ngủ mơ thấy đang đi giày vào chân đánh cặp số 39, 46 hoặc 88.

Hi vọng, với việc giải mã giấc mơ nằm mơ thấy dép, bạn đọc đã biết được giấc mơ của bạn ứng với điềm báo và con số gì. Nếu bạn muốn thử vận may, hãy chọn con số tương ứng với giấc mơ thấy đàn ông của bạn và thử đánh lô tô xem nhé.

Loading...