Ma có thật hay không? giải thích tâm linh ma có thật hay không?

on 25th December 2019
| 540 views

Ma có thật hay không? Ma quỷ có thực sự tồn tại? Đây là một trong những câu hỏi bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử loài người. Từ xa xưa, khi con người có nhận thức, họ đã tin và ma quỷ. Tuy nhiên, cho tới ngày nay  các chuyên gia phong thủy chia sẻ  vẫn chưa tìm được câu trả lời cho hiện tượng bí ẩn siêu nhiên này.

Loading...

Ma là chủ đề phổ biến trong suốt thiên niên kỷ qua. Chúng xuất hiện trong vô số tác phẩm và loại hình nghệ thuật, từ vở kịch “Macbeth” của Shakespeare tới Kinh thánh và thậm chí còn cho ra đời thể loại chuyện ma dân gian.

Ma có lẽ là niềm tin vào hiện tượng siêu nhiên phổ biến nhất trên thế giới. Sự phổ biến này một phần do, niềm tin có ma thuộc một mạng lưới rộng lớn các niềm tin về sự siêu nhiên, bao gồm cả trải nghiệm cận chết, cuộc sống ở thế giới bên kia và sự giao tiếp bằng tinh thần.

Xem thêm : Những chia sẻ của chúng tôi  về tục cung giao thua, xem chi tiết văn khấn cúng khai trương để chuẩn bị hương hoa lễ vật chu đáo giâng  đức phật các vị thần thành tổ tiên cầu bình an và may mắn trong cuộc sống

Ma có thật hay không?

Niềm tin phổ biến: Ma có thật?

Một cuộc thăm dò dư luận của Gallup năm 2005 cho thấy, 37% người Mỹ tin vào các ngôi nhà ma ám và khoảng 1/3 số người được hỏi tin là có ma. Hàng chục ngàn người trên khắp thế giới hiện có sở thích săn tìm ma, và theo thống kê của nhà nghiên cứu Sharon Hill thuộc trang Doubtful Newsblog, có khoảng 2.000 nhóm thợ săn ma nghiệp dư như vậy.

Ma có thật hay không? giải thích tâm linh ma có thật hay không?
Ma có thật hay không? giải thích tâm linh ma có thật hay không?

Phân tích khoa học : Ma không có thật?

Khi bạn nói với bất kì nhà khoa học nào rằng ma quỷ là những điều có thật, họ sẽ không ngần ngại gì mà cười vào mặt bạn; nhưng không phải với Einstein. Ông đã đưa ra những giả thuyết có thể nói là nền tảng cho hiện tượng siêu nhiên bí ẩn này. Như bạn đã biết, cơ thể chúng ta mang theo một năng lượng, năng lượng này không hề tự sinh ra hay tự mất đi, mà chuyển từ dạng này sang dạng khác. Vậy chuyện gì xảy ra với khối năng lượng đó khi chúng ta chết? Rất có thể nó sẽ trở thành trạng thái… linh hồn.
Ma quỷ có hại được tôi không?

Có người hỏi “Vậy ma quỷ có hại được tôi không?”. Theo quan điểm riêng của tôi thì câu trả lời là không. Nhưng họ có thể làm cho bạn sợ hãi bằng cách dọa cho bạn sợ dựng tóc gáy, rùng mình, thậm chí chạy va vào tường hoặc ngã xuống cầu thang. Tuy nhiên, đó là do bạn sợ hãi đến mức làm tổn hại chính mình chứ không phải ma quỷ làm hại bạn. Khi còn sống, bạn nên khôn ngoan trong việc bảo vệ bản thân, hãy thật cẩn trọng khi tiếp xúc với những linh hồn đang mắc kẹt ấy.

Có một sự khác biệt rõ rệt giữa việc bạn gặp lại người thân đã mất và gặp ma quỷ. Ma quỷ thường khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi, lạnh lẽo – những cảm giác gắn liền với bóng tối và tuyệt vọng. Những người nhạy cảm có thể cảm nhận được những nguồn năng lượng tiêu cực khi có sự hiện diện của ma quỷ.

Ngoài ra  bạn có thể tìm hiểu ngày thanh minh năm 2020 để sắp xếp thời gian công việc cùng gia đình đi tạo mộ

Loading...

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"