Mộng mị thấy con rùa đánh con số nào là may mắn

on 5th November 2018
| 824 views

Bạn có biết, ở nước ta, trong quan niệm ngàn đời của dân tộc, có hai con vật linh thiêng nhất là con rồng và con rùa. Rùa xuất hiện nhiều trong các truyền thuyết về lịch sử dân tộc, lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Ở hình tượng rùa, bao giờ cũng là biểu tượng có tính chất hai mặt. Mặt tích cực, rùa chính là vị thần bảo tồn, vị thần sinh sản, là cội rễ của muôn loài. Còn mặt tiêu cực, hình ảnh rùa và rắn luôn xuất hiện như những thủy quái gây sóng to gió lớn trên biển, gây lũ lụt ở đất liền, phá tan cuộc sống yên lành của người dân. Vậy, khi bạn nằm mơ thấy rùa đánh con số nào. Hãy cùng các nhà giải mã đi tìm ra con số ứng với kết quả xsmb thứ 5 ngày hôm nay nhé!
nếu như đàn ông mơ thấy rùa bò lên chân thì sẽ có người thương nhân to tuổi hơn, đã có gia đình, rù quyến bạn đưa đến chỗ tội lỗi và gây ra những lầm lạc đáng trách.
Mơ thấy mình đập bể mai rùa là lời cảnh báo về các chuyện xấu xảy ra là do bản thân tự làm cho khổ mình. Bạn nên nghĩ thoáng hơn và giải phóng bản thân để tránh bị tổn thương
Nằm mơ thấy rùa mang lại điềm xấu
Mặc dù đa phần việc nằm ngủ mơ thấy con rùa đều là điềm tốt, tuy nhiên cũng có một số trường hợp là điềm gở.

Loading...

nằm mơ rùa

Xem thêm; Đánh con nào khi mơ thấy hoa sen
Mơ thấy rùa bơi trong nước: Mơ thấy rùa bơi trong nước, giấc mơ này mang lại điềm báo là mọi công việc mà bạn đã dự định sẵn trong thời gian sắp tới sẽ thuận buồm xuôi gió và thành công. Mọi việc đều đi theo những dự định mà bạn đã sắp đặt. Bạn hãy triển khai công việc của bạn sớm để gặt hái những thành công mà bạn đã dự định nhé.
Nằm mơ thấy mình dùng vật nặng đập bể mai rùa ám chỉ rằng việc làm của bạn hiện tại là đang tự gây khó khăn, cản trở cho chính mình.
Chiêm bao thấy đốt rừng bắt rùa là điềm báo rằng sự thất bại của công việc trước mắt sẽ được cứu vãn vào giờ chót.
Nằm mơ thấy mình đi mua rùa về làm thú cưng là điềm báo được người giúp đỡ.

Mơ thấy con rùa đánh con số sxmb nào chuẩn nhất
Mơ thấy rùa cắn nhau là số: 13, 31
Mơ thấy ăn thịt rùa là số: 56, 42

Loading...

"Mọi thông tin về sổ mơ để bạn tham khảo. Chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ"