Top chòm sao nữ dễ ế nhất

on 25th March 2019
| 571 views

Dưới đây là top 4 chòm sao nữ dễ ế nhất bở tính cách tự lập, hay họ quá kén chọn trong tình yêu do vậy khả năng ế cả đời là rất cao. Cùng tin xổ số điểm danh nhé!

Ma kết

Ma Kết luôn muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể để khẳng định bản thân và được ghi nhận trong mắt mọi người. Hơn thế, những cô gái Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc đến học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ.

Dù trong hoàn cảnh nào, với ai, đùa vui hay là không, mỗi lời mà Ma Kết nói ra đều rất cẩn thận, không chút vui đùa. Chính sự nghiêm túc quá mức ấy khiến nhiều anh chàng không dám đến gần làm quen và tấn công Ma Kết bởi họ rất sợ nếu chẳng may bị “hớ” hoặc trêu đùa cô ấy một chút để gây ấn tượng thì không biết cô ấy sẽ phản ứng như thế nào.

Thiên yết

Top chòm sao nữ dễ ế nhất

Phải nói rằng Thiên Yết điển hình là những người cực kỳ tự lập. Các nàng bọ cạp luôn nghĩ bản thân mình đủ mạnh mẽ để không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Thậm chí, họ còn cạnh tranh với nhiều người khác phái để chứng tỏ bản thân mình không phải là kẻ vô dụng. Và thực tế, các nàng bọ cạp vượt trội hơn rất nhiều so với các chàng trong học hành hay công việc. Nhưng thế thì sao? Thế thì nguy cơ Ế càng cao!

Mạnh mẽ và tự lập quá mức của cô nàng Thần Nông này khiến các chàng ngần ngại không dám tiếp cận, “em rất tốt nhưng anh không dám”, chúng ta chỉ làm bạn thôi nhé!!!

Bảo Bình

Loading...

Chòm sao này lấy chồng muộn phần nhiều là vì nỗi sợ hôn nhân. Các cô gái thuộc cung Bảo Bình cần sự ủng hộ về mặt tinh thần của người yêu, nhưng Bình Nhi khi trưởng thành thì cũng bớt dần đi sự ỷ lại trong chuyện tình cảm.

Lúc còn trẻ, các cô gái cung này còn mong chờ, ngóng đợi 1 đám cưới lộng lẫy, nhưng theo thời gian, Bảo Bình dần dần có nhiều mối quan tâm hơn và không còn quá quan trọng chuyện hôn nhân nữa.

Thực ra mỗi người chúng ta đều có quan điểm riêng của mình về chuyện tình cảm, song Bình Nhi lại có phần hơi ích kỉ, đề cao cái tôi của mình. Ai cũng có cuộc sống mà mình muốn, bạn nên học cách ủng hộ người mình yêu, để người ấy có được thứ họ muốn, học cách chia sẻ để tình yêu càng ngày càng thêm nồng nàn.

Theo tử vi 12 chòm sao, Bảo Bình khó lấy chồng chẳng phải chuyện ngày một ngày hai, mà cách duy nhất để bạn giải quyết vấn đề này không phải là gặp gỡ thêm nhiều đối tượng mà là phải thực sự bao dung độ lượng. Khi nào bạn có thể bình tâm đón nhận khuyết điểm của người khác, khi ấy bạn có thể trở thành 1 người vợ hạnh phúc rồi đó.

Chòm sao Cự Giải

Với bản tính sống nội tâm, Cự Giải thường ẩn mình trong đám đông và ngại giao du với thế giới bên ngoài. Chủ động làm quen với ai đó hay đón nhận một mối quan hệ mới là điều quá xa lạ với các cô nàng thuộc chòm sao này. Vì thế nên Cự Giải rất ít bạn bè và các mối quan hệ khác. Cuộc sống của họ chỉ xoay quanh guồng công việc và các mối quan hệ thân thiết. Khó lòng bắt gặp Cự Giải sánh đôi cùng ai khác mà không phải là bố mẹ, anh chị em hay bạn thân của họ. Vì vậy, việc chinh phục một cô nàng như Cự Giải là thử thách vô cùng khó khăn đối với các chàng.

Càng nhiều tuổi, Cự Giải càng ngại chuyện tìm hiểu, lựa chọn và yêu đương. Họ bỏ qua nhiều cơ hội và những mối nhân duyên tốt đẹp. Chính vì vậy, Cự Giải nghiễm nhiên trở thành một trong những chòm sao nữ có khả năng ế cả đời. Đã đến lúc bạn thay đổi và từ bỏ vị trí là thành viên kỳ cựu của hội FA rồi đấy.

Loading...