Cách dự đoán bóng nước chuẩn xác nhất hiện nay

on 9th January 2023
| 247 views

Bóng nước ngày nay đã không còn là một bộ môn thể thao xa lạ mà người xem thì chỉ có thể xem được những trận đấu gay cấn của các cầu thủ đến từ các nước châu Âu, mà bóng nước đã được công nhận là một môn thể thao chính thức, đưa vào thi đấu ở tại các thế vận hội thể thao tầm cỡ. Do vậy mà đã có nhiều cổng game mở cổng đặt cược cho những ai mà yêu thích môn bóng nước độc đáo này. Cùng tìm hiểu cách dự đoán bóng nước chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Loading...

Hướng dẫn cách chơi dự đoán bóng nước đổi thưởng

Hướng dẫn cách chơi dự đoán bóng nước đổi thưởng

Hướng dẫn cách chơi dự đoán bóng nước đổi thưởng

Luật chơi bóng nước

Bóng nước là môn thể thao đối kháng gồm đồng đội, một trận bóng nước thường sẽ có 4 hiệp, mỗi hiệp sẽ kéo dài trong 7 phút. 

Về đội hình thì môn bóng nước sẽ cần 7 cầu thủ ra trận vào cùng lúc, và có 6 cầu thủ dự bị. Trong đó sẽ có 6 cầu thủ tấn công và 1 thủ môn sẽ giữ lưới. Sau khi ra sân và đã ghi được điểm thì 6 cầu thủ dự bị có thể được thay thế lần lượt vào ở trong sân. 

Nhiệm vụ của các cầu thủ là phải đưa bóng vào lưới của đội đối thủ mà càng nhiều càng tốt. Trong khi các cầu thủ chỉ được dùng 1 tay duy nhất để mà bắt bóng thì thủ môn là thành viên duy nhất của đội bóng thì sẽ được quyền giữ bóng bằng 2 tay.

Đối với các cầu thủ tấn công, thì họ không được giữ bóng quá 30 giây và sẽ không được giữ bóng bằng cả hai tay. Và người chơi của đội này thì sẽ không được ở trên phần sân của đội đối thủ quá 20 giây.

> Đọc thêm: Thông tin W88 app trò chơi W88 QZBT dễ hiểu nhất

Các hình thức dự đoán bóng nước phổ biến

Các hình thức dự đoán bóng nước phổ biến

Các hình thức dự đoán bóng nước phổ biến

Bóng nước có rất nhiều loại cược khác nhau, mà nếu như bạn là người đã từng quen thuộc với các kèo dự đoán thể thao, nhất là các môn có liên quan đến bóng thì đây cũng là một lợi thế. Một số kèo cược bóng nước phổ biến mà bạn cũng có thể tìm thấy ở các cổng game gồm:

  • Cược đội thắng chung cuộc: đây là kèo cược mà bạn phải cực kỳ là chắc ăn về độ thành công của đội bóng đó ở trong mùa giải, và cũng là kèo cược phải đợi lâu nhất thì mới có kết quả, vì bạn phải chờ xem ai sẽ là đội quán quân. 
  • Cược đội thắng trận: trong một giải đấu sẽ có nhiều các trận đấu nhỏ, mục đích là tìm ra đội thắng cuộc, và ở từng trận thì bạn có thể cược xem đâu sẽ là đội giành chiến thắng. 
  • Cược chấp: cổng game giữa dựa vào thực lực của hai đội bóng mà cùng tham gia một trận đấu nào đó, và đưa ra một tỷ lệ chấp, bạn cũng chỉ cần quan sát xem hai đội bên nào mạnh hơn rồi cược theo tỷ lệ của cổng game cũng là được.
  • Cược đội ném phạt: cứ mỗi khi có đội phạm lỗi với lỗi được công bố bởi trọng tài thì có nghĩa chính là đội còn lại sẽ có quyền được ném là một quả phạt, đặt cược vào kèo này là bạn đang xem đội nào thì sẽ được hưởng quả ném phạt đầu tiên. 
  • Cược xem cầu thủ ghi bàn đầu tiên cũng là của đội nào: mục đích của bóng nước là đưa bóng vào lưới đối phương thì sẽ ghi điểm, ở kèo cược này là bạn đang đặt cược vào đội mà sẽ có cầu thủ ghi điểm đầu tiên của hiệp.
  • Cược đội thắng hiệp 1: trận đấu bóng nước thường sẽ có 4 hiệp, và nếu chơi kèo này, tức là bạn đang muốn cược xem đội nào sẽ là đội mà dẫn trước ở hiệp 1. Cũng sẽ có các kèo tương tự cho cả hiệp 2, hiệp 3.
  • Cược cầu thủ ghi nhiều điểm nhất ở trong trận: đây chính là một kèo cược mà bạn chắc chắn rằng cầu thủ bạn chọn sẽ là người xuất sắc, có khả năng ghi điểm nhiều nhất so với lại các cầu thủ khác trên sân, bất kể đó là cầu thủ ở đội thắng, hay là đội thua.

Tổng kết

Trên đây Ww88 đã giải đáp chi tiết nhất về các cách dự đoán bóng nước phổ biến nhất hiện nay.

Loading...

"Mọi tin tức đều mang tính chất tham khảo không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"