Nằm mơ thấy quạt giấy nên đánh con gì?

on 6th March 2018
| 5542 views

Mơ thấy chiếc quạt bị rách nghĩa là trợ thủ cấp dưới tách rời mình và lập mưu tính kế, bạn cần giao lưu tư tưởng nhiều hơn với cấp dưới. Mời bạn cùng xem thêm dự đoán ket qua xsmb để giải nghĩa giấc mơ này nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy quạt giấy chi tiết nhất:

Về thể loại, quạt tay Việt Nam vô cùng đa dạng. Bình dân hơn cả là những chiếc quạt làm bằng giấy phất mầu tím, mầu đen, mầu hồng… với lối trang trí truyền thống là châm kim hình con giống lên trên. Rồi thì quạt nan, quạt mo, quạt giấy dó, giấy điệp… Cao cấp hơn là những chiếc quạt làm bằng chất liệu vải the, vải lụa, có đính thêm nhiều hoa văn, hoạ tiết trang trí trên bề mặt. Để giải đáp thắc mắc kĩ hơn về giấc mơ của bạn, mời bạn truy cập tại sxmb để nhận được thông tin mới nhất.

Nghề làm quạt ở Việt Nam đã tồn tại hàng ngàn năm nay và được nhiều nước trên thế giới biết đến, đó là Chàng Sơn (Hà Tây), Hới (Quảng Bình), Ân Thi (Hải Dương)

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cái quạt, điều này báo hiệu sẽ có những thay đổi trong cuộc sống của bạn. Nó cũng nhắc nhở bạn cần phải bình tĩnh lại sau một số vấn đề hay tình huống bốc đồng.

Loading...

Nếu nằm mơ thấy một người phụ nữ mà trong tay có cầm chiếc quạt giấy, đây là điềm báo công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, công việc làm ăn thu được những kết quả tốt.

Những chiếc quạt giấy cổ nhất xuất hiện ở Ai Cập cách đây hơn 5.000 năm. Đó là những chiếc quạt phẩy lớn treo cao trong các lâu đài, cung điện, được những người hầu điều khiển bằng dây.

Quạt của người La Mã và Hy Lạp được làm bằng lá sen, lông công, được sơn nhiều mầu sắc nhưng không thể xoè ra, gấp vào như quạt bây giờ mà rất cứng, có cán dài, phải có người hầu đứng phẩy quạt.

Quạt tay bằng tre ra đời ở Nhật Bản thế kỷ thứ III trước Công nguyên và ở Trung Quốc thế kỷ II trước Công nguyên với nhiều mẫu mã đẹp, tinh xảo mà có thể xoè gấp duyên dáng, thanh lịch.

Từ đó, quạt được dùng rộng rãi trong cung đình, trên sân khấu, trong đời thường… Vừa đài các, kiêu sa, vừa quyền uy, mạnh mẽ, các nhân vật nữ trong hoàng gia luôn sử dụng quạt giấy như một thú tiêu khiển, một thứ đồ trang sức không thể thiếu.

Nhiều chiếc quạt được sản xuất ở Paris, rồi được chuyển đến bán ở Luân Đôn,.. Từ triều đại này đến triều đại khác, chiếc quạt đã ghi dấu bao câu chuyện lịch sử, bao gương mặt nổi tiếng.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang tự quạt cho mình hay ai đó đang quạt cho cho bạn, điều này thể hiện rằng bạn đang thiếu tự tin. Nó cũng báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và thoát khỏi khó khăn một cách thuận lợi.

Theo giải mã giấc mơ thấy cái quạt, khi bạn nằm mơ thấy mình đi mua quạt điện thì nên đánh đề con 35. Tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy cái quạt điện và đánh đề số như vậy? Vào khám phá thêm giấc mơ về cái quạt và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về cái quạt bạn nhé!

Mua quạt điện là số 35
Quạt trần là số 82

Nguồn: xoso365.vn tổng hợp

Loading...