Tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 21/11/2019

on 21st November 2019
| 471 views

Mời các bạn cùng Xoso365.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 21/11/2019 nhằm ngày 25 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Tuất , Tháng Ất Hợi , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 21/11/2019

Theo xem bói tử vi cho biết  hôm nay, vận trình của tuổi Mão được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình công danh sự nghiệp trong ngày cực kỳ vượng phát, tăng tiến lên như diều gặp gió mà không gặp phải trở ngại nào. Vì sự thăng cấp đến khá bất ngờ nên con giáp này vẫn chưa thực sự quen với cương vị mới của mình.

Thương Quan giáng họa ảnh hưởng nến tình cảm vợ chồng của bản mệnh. Với người đầu ấp tay gối với mình, hai bạn cần quan tâm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn. Đừng vì những cơn ghen vô cớ làm lung lay niềm tin dành cho nhau.

Xem tử vi 2020 ngày vận trình tài lộc gặp trở ngại. Điềm báo có hoạ hao tài bất ngờ dễ khiến con giáp này mất bình tĩnh. Nhưng bản mệnh đừng quá lo nghĩ nhiều mà hãy tin rằng ‘của đi thay người’.

Loading...

* Lưu ý: Thói quen vung tiền không suy nghĩ khiến vấn đề tài chính trở thành áp lực lớn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ năm ngày 21/11/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên mưu cầu chuyện lớn lao vì sự việc chỉ tốt trong chốt lát. Có sự đi lại, di chuyển hoặc gặp gỡ người thân, bè bạn. Mọi vấn đề đều chưa có thể giải quyết trọn vẹn, dứt khoát.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Xem bói bài hàng ngày thấy hôm nay tuổi Kỷ Mão nên đề phòng sự thị phi, trách oán, tranh cãi và cũng nên đề phòng rủi ro mọi chuyện. Mọi việc đến chậm chạp hoặc chưa có kết quả. Công việc dễ bị dở dang, bỏ dở. Cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Có sự hư hại, hao tổn nhỏ, nhưng cũng có lộc hoặc chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có sự bàn bạc về thay đổi tu bổ, sửa chữa cho công việc, nhà cửa, đồ đạc. Cần phải có sự bàn thảo kỹ lưỡng rồi hãy quyết định. Ngày có rất nhiều sự việc xảy ra hoặc có nhiều tin tức đến dồn dập có liên quan đến công danh, tài lộc, bổn mạng của mình và thân nhân, bè bạn. Đề phòng rủi ro, tai nạn, bị ép uổng, chơi xấu, dính vào sự thị phi, tranh cãi, pháp luật. Việc làm cũ có vấn đề. Có sự đáo hạn, định kỳ mà mình không thể giải quyết. Có tin xa, có sự gặp gỡ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đề phòng sự thị phi, trách oán, tranh cãi và cũng nên đề phòng rủi ro mọi chuyện. Mọi việc đến chậm chạp hoặc chưa có kết quả. Công việc dễ bị dở dang, bỏ dở. Cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Không nên vì chuyện tiền bạc mà gây sự bất hòa, mất tình cảm. Có sự hư hại, hao tổn nhỏ, có chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Chuyện vui hóa ra buồn. Việc tình cảm không nên đi quá giới hạn. Ngày có nhiều việc cần phải toan tính, hoặc nhận được nhiều tin tức khó khăn, rủi ro, tai nạn cần phải giải quyết. Tuy nhiên không nên nóng tính, hấp tấp sẽ không có kết quả. Nên có sự dời hẹn, hòa hoãn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh nhưng không phải là lộc bất ngờ.

Loading...