Sau rằm tháng giêng các con giáp này cần cẩn thận tránh gặp xui xẻo

on 18th February 2019
| 536 views

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuy không phải là một người quá thông minh nhưng lại vô cùng nhanh nhẹn trong công việc, gặp nhiều người bạn tốt, cơ hội thăng tiến rất cao. Tuy nhiên cũng vì vậy mà có nhiều kẻ ghen ăn tức ở, khó chịu với bạn.

Loading...

Bước qua rằm tháng giêng am lich, người tuổi Sửu cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân chọc phá khiến cho bạn hành động sai lâm. Tài vận không mấy thuận lợi thậm chí còn có sự lừa gạt, mất mát. Nhiều người lợi dụng sự dễ tính của bạn để vay tiền không trả.

Đi ra ngoài cũng nên hạn chế, chùa chiền đi cũng được nhưng chú ý leo trèo đề phòng ngã nghẹo, ảnh hưởng bản thân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một năm 2019 thành công theo tử vi số mệnh tuy nhiên cũng có những lúc khó khăn, mệt mỏi phải cố gắng nhiều. Khó khăn ấy có thể là nền tảng giúp bạn cố gắng nhiều hơn nữa.

Qua rằm tháng giêng, theo xem tu vi 2019 chia sẻ bạn cần phải cẩn trọng hơn, việc di chuyển cũng cần chú ý nhiều vì có thể xảy ra chuyện tai nạn, gãy chân gãy tay. Tiền bạc cũng có khả năng mất cho nên khi đi ra ngoài cần tránh mang theo nhiều tiền.

Tiền mất có thể kiếm lại được nhưng bản thân bị tai ương thì thật là khó khôi phục. Cố gắng cẩn thận tỉ mỉ, chỉ cần bước sang tháng 2-3 thì mọi chuyện sẽ lại ổn định, như ý.

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp chăm chỉ, cần cù, có thể kiếm được khá nhiều tiền trong năm 2019. Tuy nhiên từ sau Rằm tháng Giêng, Mùi dễ gặp phải những khó khăn bất trắc.

Thành quả đạt được bị người khác cướp công, vu khống làm cho bạn thấy rất bức xúc. Cũng chính vì vậy mà bạn có thành tích hạn chế trong công việc, mất đi tiền bạc, bị phạt là chuyện dĩ nhiên.

Có tiền thì nên tiết kiệm, hạn chế cho vay hay đầu tư vào các công việc làm ăn lớn. Thời gian đầu năm chưa phù hợp để tính chuyện lời lãi đâu, hãy cứ gửi tiết kiệm thôi nhé.

Loading...