Kèo giữ sạch lưới là gì? Kinh nghiệm chơi kèo giữ sách lưới

on 30th May 2021
| 960 views

Kèo giữ sạch lưới không phải là một loại kèo chính và xuất hiện trước thời gian bóng lăn. Tuy nhiên nó vẫn thu hút được số lượng người chơi độ đông đảo nhờ sự hấp dẫn riêng biệt. Vậy kèo giữ sạch lưới là gì. Hãy cùng chuyên mục thể thao đi tìm hiểu nhé.

Kèo giữ sạch lưới là gì? Kinh nghiệm chơi kèo giữ sách lưới

Kèo giữ sạch lưới là gì?

Kèo giữ sạch lưới hay còn được gọi là kèo Clean Sheet là một trong những kèo đặc biệt không phải cổng game nào cũng cung cấp. Đúng với tên gọi của nó kèo giữ sạch lưới là kèo mà bạn chọn ra CLB nào sẽ giữ sạch lưới hoặc không giữ sạch lưới trong trận đấu đó.

Người chơi độ có thể dự đoán 1 trong 4 tình huống sau:

Home (YES) Đội nhà giữ sạch lưới – Home (NO) Đội nhà không giữ sạch lưới

AWAY (YES) Đội khách giữ sạch lưới – AWAY (NO) Đội khách không giữ sạch lưới

Sau khi chọn xong, người chơi chỉ cần chờ đến kết thúc trận đấu xét kết quả là biết mình thắng hay thua.

Loading...

Tỷ lệ cược kèo Clean Sheet được tính theo tỷ giá Odds Châu Âu: Số tiền thắng cược = Số tiền đặt cược x Odds Clean Sheet

Ví dụ: Chọn cược kèo giữ sạch lưới trận Arsenal vs Crystal Palace

Nếu đánh Arsenal Home No (tức là Arsenal sẽ không giữ sạch lưới) 100usd. Nếu tỷ số kết thúc với 2-1;1-1;3-1 hay đơn giản là Crystal Palace ghi bàn thì bạn sẽ thắng số tiền: 100×1.46=146usd. Nếu Arsenal giữ sạch lưới bạn sẽ thua 100usd

Nếu đánh Arsenal Home Yes (tức là Arsenal sẽ giữ sạch lưới) 100usd. Nếu Crystal Palace không ghi bàn thì bạn đã thắng số tiền: 100×2,55=255 usd. Nếu Crystal Palace ghi bàn bạn sẽ thua 100usd.

Tương tự như vậy với kèo Away Yes và No.

Đối với những người yêu thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn, chúng tôi mang đến thêm cho bạn đọc bảng xếp hạng copa america mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục.

Kinh nghiệm chơi kèo giữ sạch lưới

Bạn cần lưu ý: Nếu kèo Clean Sheet vào trận đấu bị hủy thì sẽ rơi vào các trường hợp sau đây

Nếu trận đấu hủy, Home có bàn thắng – Away chưa có bàn thì các kèo cược Home Yes và No bị hủy, kèo Away Yes và No đã vẫn được tính.

Nếu như đội khách ghi bàn, đội chủ nhà chưa có bàn thắng, kèo Home Yes và No sẽ vẫn được tính, kèo Away Yes và No đã bị hủy.

Nếu cả 2 đội có bàn thắng thì các kèo cược vẫn được tính

Nếu cả 2 đội chưa có bàn thắng thì các kèo cược đã bị hủy

 >>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật kết quả bóng đá úc một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website:ketquabongda.com của chúng tôi nhé.

Kèo giữ sạch lưới thường có ít người chơi nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến việc đánh kèo Clean Sheet hãy áp dụng những kinh nghiệm sau:

Lên danh sách các CLB có hàng phòng ngự mạnh nhất và hàng tấn công mạnh nhất từng giải và lưu ý kèo Clean Sheet của các Câu lạc bộ này.

Những CLB có sức tấn công mạnh như FC BarcelonaMan City có tỷ lệ ghi bàn rất tốt vì vậy đánh kèo No bên các Câu lạc bộ đối thủ của họ rất sáng cửa. Hay những CLB  cuối bảng xếp hạng bóng đá có hàng phòng ngự yếu luôn để thủng lưới là cách để bạn lựa chọn kèo No. Những CLB có thủ môn giỏi cũng nên lưu tâm vì cơ hội để đội đó giữ sạch lưới rất cao.

Chọn kèo Clean Sheet tại các cặp đấu có cả 2 Câu lạc bộ đều mạnh về phòng ngự nhưng tấn công yếu hay có số bàn thắng rất ít trong giải đấu.

Chọn đánh Ngược lại với kèo giữ sạch lưới tức là đánh No nếu 2 Câu lạc bộ có sự chênh lệch lớn về đẳng cấp.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"